Hải sản

Bên cạnh các loại thịt, trứng, rau xanh thì hải sản cũng là loại thực phẩm thông dụng trên thế giới hiện nay, nó phổ biến ở hầu hết các nước. Tùy từng vùng biển mà có các loại hải sản đặc trưng khác nhau, vì thế để có thể thưởng thức những loại hải sản cao cấp không phải ở đâu cũng có. Vì thế Enjoy.vn mang tới cho quý khách hàng những nguyên liệu hải sản ở bất kỳ đâu trên Thế Giới với những loại đặc trưng, chất lượng, giàu dinh dưỡng, tốt cho thức khỏe.

Enjoy.vn cung cấp các loại hải sản nhập khẩu cao cấp

Hải sản cao cấp nhập khẩu chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nơi cung cấp hải sản tươi sống, tuy nhiên những loại hải sản đặc trưng của từng vùng thì phải thực hiện theo phương pháp cấp đông, sau đó nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam để có nguồn cung cấp đảm bảo chất lượng, Enjoy.vn với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường về lĩnh vực thực phẩm sẽ đem tới cho bạn những thực phẩm hải sản cao cấp chất lượng nhất.

Các sản phẩm của Enjoy đều được nhập khẩu từ nguồn uy tín với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời cửa hàng cũng chuyên cung cấp các loại hải sản chất lượng cao được áp dụng quy trình cấp đông an toàn, không sử dụng hóa chất bảo quản.

Nhờ đó mà nguồn thực phẩm của cửa hàng Enjoy luôn đảm bảo độ tươi ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe người dùng, chắc chắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng lẫn dịch vụ chuyên nghiệp .

Một số loại hải sản nhập khẩu cao cấp

Chân và mình cua Hoàng Đế

Chân và mình cua King Crab Clusters Cooked Frozen

Chân cua hoàng đế được tách ra từ cua hoàng đế nguyên con với kích thước lớn, sở hữu những cặp chân dài, thịt nhiều, thớ thịt mềm. Bộ phận chân nổi tiếng là đẳng cấp nhất thế giới của loài cua.

Trọng lượng mỗi con cua hoàng đế từ 2.5kg-7kg với những cặp chân dài, to khỏe, chiếc mai phồng có nhiều gai màu tía sẫm, khi chế biến chuyển sang màu đỏ tươi hấp dẫn vô cùng. Chân cua hoàng đế có giá không hề rẻ vì quá trình đánh bắt rất khó khăn.

Chân cua hoàng đế không chỉ có hàm lượng protein cao, canxi, phốt pho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C,… cùng hàm lượng lớn magnesium, axit béo, Omega-3 tốt cho tim mạch, có tính mát thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Mẹo Bảo Quản Hải Sản Tươi Lâu Tại Nhà Cho Bà Nội Trợ Thông Minh

Tôm hùm

Đầu tôm hùm Rougie-raw lobster Carcass

Tôm hùm có rất nhiều loại ví dụ như tôm hùm bông, tôm hùm Alaska,… đây là loại hải sản cao cấp. Tôm hùm được xem là một trong những loại hải sản quý hiếm trên Thế Giới, chúng có giá trị kinh tế cao. Thịt tôm hùm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, thơm ngon, ngọt lành và thân hình to lớn rất nhiều lần so với một con tôm thường khác. Một con tôm hùm có thể năng lên đến 5-7kg tùy từng loại, vì thế khi nhập khẩu người ta có thể tách từng bộ phận như đầu tôm, thân tôm để cho người tiêu dùng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu.

Thịt tôm hùm chứa rất ít chất béo bão hòa nên rất tốt cho cơ thể, không gây béo phì, cũng như cung cấp lượng lớn các chất dinh dưỡng tuyệt vời khác cho cơ thể. Ngoài ra, tôm hùm còn có một cặp càng to lớn, đây là bộ phận có phần thịt dai, chắc và ngọt nhất, vỏ của chúng cứng cáp hơn rất nhiều so với các loại tôm thông thường

Xem thêm: Top 3 Món Ngon Được Chế Biến Từ Đuôi Tôm Hùm Đông Lạnh

Cồi sò điệp

Cồi sò điệp Eastern Fisheries - Scallops

Cồi sò điệp chính là phần ngon và quý giá nhất của con sò, phần cồi thường có thịt màu trắng đục giống cơm dừa, vị ngọt, ăn rất ngon. Cồi sò điệp trắng ngà thơm ngon, có vị giòn ngọt, tính mát thường được những bà nội trợ bổ sung dinh dưỡng cho những bữa ăn hằng ngày của gia đình.

Không chỉ thơm ngon mà cồi sò điệp còn có rất nhiều công dụng và thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe chứa hàm lượng protein cao, omega-3 và nhiều loại khoáng chất như kẽm, magie…Cồi sò điệp có khá nhiều lợi ích trong việc tăng cường và bảo vệ sức khỏe của bạn như phòng ngừa các loại bệnh về tim mạch, giảm cholesterol, đột quỵ, giảm thiểu được tất cả các triệu chứng loãng xương…vì vậy đây chính là một trong những loại thực phẩm lý tưởng để bồi bổ sức khỏe

Bào ngư

Bào ngư Qwehli – Abalones Awabi

Bào ngư không chỉ là một món ăn ngon, hấp dẫn mà nó còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Loại thực phẩm này chức nhiều vitamin, khoáng chất và cực kỳ ít chất béo. Cụ thể, trong 100 gam bào ngư có chứa các thành phần chính như sau: Vitamin C, B, E, A, K. Khoáng chất: Canxi, kẽm, đồng, sắt, magie, kali... Selen Axit béo omega 3, omega 6. Calo, carbohydrate, chất béo bão hòa...

Xem thêm: Bật Mí Những Món Ăn Ngon, Hấp Dẫn, Bổ Dưỡng Được Chế Biến Từ Bào Ngư

Ưu điểm của hải sản cao cấp cấp đông

Ưu điểm lớn nhất của hải sản cao cấp được cấp đông là sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, và đặc biệt là trong quá trình vận chuyển những loại hải sản đông lạnh cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại hải sản ướp đá hay các loại hải sản bảo quản bằng cách cho ngủ đông hay nuôi trong môi trường nước biển bằng các hồ lớn.

Hơn nữa, tùy từng vùng biển mà các loại hải sản có môi trường sống thích hợp khác nhau, vì thế có nhiều loại mà tại các vùng biển Việt Nam không có. Phải nhập khẩu về, trong quá trình vận chuyển buộc phải cấp đông để giữ được giá trị dinh dưỡng và độ tươi ngon của hải sản.

Hải sản cấp đông cũng sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được kha khá chi phí và thời gian so với việc đi lựa cá tươi sống, hay cá ướp đá. Đặc biệt, việc tìm được cá tươi ướp bằng đá không chứa các loại hóa chất gây hại cho người sử dụng cũng là một việc hết sức khó khăn.

Hải sản cấp đông giữ được giá trị dinh dưỡng

Hải sản cấp đông để được bao lâu?

Thông thường, cá loại hải sản chỉ có thể ở trạng thái tươi ngon trong vòng 2 giờ sau khi chết, vì thế người ta sử dụng phương pháp cấp đông để giữ được giá trị dinh dưỡng cho hải sản và độ tươi ngon của chúng. Sau khi cấp đông thì hải sản đông lạnh có tốt không và chúng giữ được bao lâu?

Sau khi cấp đông thì hải sản đông lạnh nhập khẩu vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng bởi nhiệt độ thấp đã giúp cho chúng vẫn giữ được độ tươi ngon. Tùy từng loại để có thể có thời gian sử dụng khác nhau khi cấp đông hải sản:

  • Đối với các loại tôm, mực hay cua thì có thời gian sử dụng ngắn hơn cá, nhằm đảm bảo độ ngon nhất cho các loại hải sản này. Vì các loại tôm cua để lâu ngày sẽ gây hiện tượng ốp đi nên sẽ mất đi chất lượng so với khi cua tôm còn tươi lúc ban đầu nên sẽ có thời gian sử dụng ngắn hơn so với cá.
  • Đối với phương pháp cấp đông tại nhà: Khi để đông lạnh tốt nhất chúng ta nên làm sạch cá trước khi bảo quản đông lạnh, thường thì chúng ta sẽ bảo quản cá hay các loại hải sản ở nhiệt độ từ 0 đến âm 4 độ C. Chúng ta chỉ nên để các loại cá đông lạnh trong vòng 1 tháng trở lại và không nên để lâu hơn để đảm bảo chất lượng cá được tốt nhất và ngon nhất.
  • Tuy nhiên, đối với phương pháp cấp đông công nghiệp để cung cấp ra thị trường thì hải sản được cấp đông có thể để được lâu hơn. Nhà sản xuất sẽ ghi rõ hạn sử dụng trên bao bì, vì thế nên mua tại các cửa hàng uy tín để được đảm bảo.

Hải sản cao cấp cấp đông sử dụng được trong thời gian dài

Xem thêm: Cá Hồi Đông Lạnh – Nguồn Dinh Dưỡng Tuyệt Vời Dành Cho Sức Khỏe

Hướng dẫn một số cách bảo quản hải sản cao cấp đông lạnh

  • Cách bảo quản hải sản đông lạnh đúng cách nhất là để nhiệt độ thông thường 0-4C.
  • Nên chế biến hải sản đông lạnh ngay sau khi đã được rã đông, không để hải sản còn đông lạnh ở nhiệt độ thường quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.
  • Thời gian trung bình tốt nhất để bảo quản hải sản đông lạnh là 3 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Chỉ mua hải sản đông lạnh thực sự đã được đông lạnh và đóng gói kỹ, không mua những sản phẩm bắt đầu chảy nước hoặc hải sản bên trong đã mềm ra. Điều này chứng tỏ thực phẩm đông lạnh ở trong nhiệt độ không đủ lạnh, chất lượng sản phẩm đã bị biến chất và không thể bảo quản lâu dài sau khi mua.
  • Kiểm tra kỹ bao bì sản phẩm đông lạnh khi mua. Bao bì đóng gói của hải sản cần phải được hút chân không, bọc kín, không bị rách…

Nếu bạn đang tìm nơi bán hải sản nhập khẩu cao cấp, chất lượng, hãy liên hệ ngay với Enjoy.vn để được tư vấn và phục vụ với thực đơn hải sản cao cấp đặc biệt, giúp bữa ăn nhà bạn dinh dưỡng hơn.

đánh giá trên sản phẩm “Hải sản

Viết đánh giá



Đăng kí nhận tin