Hiện chưa có sản phẩm |
TỔNG TIỀN: | 0₫ |
Xem giỏ hàng | Thanh toán |
Bơ (thường được gọi là butter) là nguyên liệu quen thuộc được những bà nội trợ sử dụng trong nấu nướng hằng ngày. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bơ khiến bạn băn khoăn cũng như chưa biết cách sử dụng ra sao? Cùng Enjoy tìm hiểu về butter trong bài viết này nhé!
Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm bơ khác nhau. Tuy nhiên, mỗi loại Butter sẽ có những đặc tính và công dụng riêng. Hãy cùng xem các loại bơ trong chế biến món ăn dưới đây!
Bơ lạt hương thơm dịu nhẹ ngon lành
Bơ lạt là loại butter không chứa muối và có hương thơm thoang thoảng, mang đến vị ngọt nhẹ khi ăn. Hàm lượng các chất dinh dưỡng cao trong bơ lạt như canxi, protein, men vi sinh, vitamin A, D và độ béo tương đối nhiều. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng để làm bánh bởi có độ béo ngậy của bơ và vị ngọt của bánh không hề bị ảnh hưởng.
Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Bánh Butter Cookie Chuẩn Như Đầu Bếp
Bơ mặn lại được pha thêm thành phần muối, nên so với bơ lạt thì thời gian bảo quản lâu hơn. Chúng ta có thể sử dụng bơ mặn vào các món chiên xào, hoặc bánh mặn. Đặc biệt, để món bánh ngọt có hương vị độc đáo hơn, đây sẽ là lựa chọn thông minh.
Bơ mặn dùng trong chế biến
Khi sử dụng bơ trong nấu ăn, chế biến, người dùng cũng cần một số lưu ý sau đây:
Món bánh mì ăn kèm bơ ngon ngậy
Trên đây là những thông tin cần biết về Butter mà Enjoy muốn cung cấp tới bạn. Bơ được biết tới là gia vị giúp món ăn của bạn trở nên thơm ngon và đậm đà, hấp dẫn hơn. Ở tại Enjoy có đầy đủ các loại bơ cho món nấu ăn để bạn tham khảo lựa chọn. Đặc biệt các sản phẩm đều được kiểm định về chất lượng, hạn sử dụng để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm.