Nghệ thuật đỉnh cao trong việc mang quà biếu sếp

21/03/2021

Chọn lựa quà biếu tết sếp khiến nhiều người tốn khá nhiều công sức suy nghĩ, nhưng nghệ thuật mang quà biếu sếp còn quan trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hầu như chúng ta ít khi để ý đến những vấn đề này nên mắc khá nhiều sai lầm khi biếu quà sếp. Sau đây, chúng tôi xin tư vấn cho các bạn một vài thông tin xoay quanh vấn đề này.

1, Chọn quà thật “chuẩn”

Bước đầu tiên và quyết định đến hơn 50% sự thành công trong việc biếu quà cho sếp đó là chọn món quà cho thật chuẩn. Quà tặng không chỉ thể hiện thành ý và sự quan tâm của người tặng, mà còn phải hữu dụng, ý nghĩa. Món quà phải đảm bảo tuy không quá giá trị nhưng người nhận sẽ dùng được, tránh tình trạng chỉ tặng, biếu cho có, biếu xong người nhận không thể dùng được.

Vì thế, hãy cân nhắc đến giới tính, độ tuổi, tính cách, sở thích...của sếp để chọn hộp quà, giỏ quà hay những món quà lưu niệm, quà sức khỏe là món qua bieu sep y nghia.

2, Thời điểm thích hợp để biếu quà cho sếp

Người ta nói: “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” sẽ làm nên thành công trong tất cả mọi việc. Bởi vậy, muốn đem quà biếu sếp, bạn cần chọn một thời điểm thật thích hợp. Đó là lúc tâm trạng sếp thoải mái, là lúc riêng tư, ý nhị nhưng không kém phần lịch sự, trang trọng.

Bạn có thể khéo léo biếu sếp ở công ty nhưng tuyệt đối không biếu lúc đông người, bạn có thể biếu sếp vào những thời điểm sếp đang dễ tính, đang vui vẻ. Tuyệt đối tránh lúc tâm trạng sếp đang không vui, đang tập trung làm việc hoặc đang nghe điện thoại mà mang biếu quà tết cho sếp.

3, Địa điểm mang quà biếu sếp

Chọn lựa địa điểm phù hợp nhất để mang qua bieu sep dip tet cũng là điểm cần ghi nhớ trong kinh nghiệm nghệ thuật biếu quà sếp. Không phải bất cứ nơi nào cũng có thể chọn làm nơi biếu quà cho sếp.

Cách tốt nhất là bạn nên đến nhà riêng của sếp sau giờ làm, tốt nhất là buổi tối, căn đúng vào khoảng thời gian gia đình sếp đã ăn cơm xong và đang ngồi nghỉ ngơi, thư giãn. Đừng biếu quà tết cho sếp ở ngay chốn đông người hoặc nơi phòng làm việc đông người ra vào của sếp. Điều này sẽ khiến nhiều người “quan tâm” đến việc bạn mua giỏ quà tết sang trọng và đôi khi, nó sẽ tạo thành một ấn tượng không tốt trong mắt đồng nghiệp.

Ghi nhớ kinh nghiệm nghệ thuật trong việc mang quà biếu sếp dịp Tết mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trên đây, sếp của bạn sẽ rất hài lòng mà bạn lại có thể “ghi điểm vàng” trong mắt sếp nữa đấy.

Địa chỉ liên hệ: 198 Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình 

Hotline:             0902822055 hoặc  02871085085 

{{https://enjoy.vn/collections/bao-ve-suc-khoe}}

Bấm nút
để nhận thông tin khuyến mãi zalo
bình luận trên bài viết “Nghệ thuật đỉnh cao trong việc mang quà biếu sếp

Viết bình luậnKhách hàng của Enjoy