Năm mới đừng quên tặng quà cho vợ!

21/03/2021

Thời điểm cuối năm, điều khiến cho nhiều người bận tâm dường như không chỉ là công việc mà còn những món quà biếu Tết ý nghĩa. Quà cho đấng sinh thành, quà cho sếp, cho bạn bè… nhưng mấy ai nhớ đến việc tặng quà cho vợ vào dip Tết đến.

Tặng quà tết cho vợ - Khái niệm “xa xỉ” đối với các ông chồng

Nhiều người thường bảo “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, vì sau cưới dường như không mấy cặp đôi có thể “giữ lửa” như lúc đang yêu. Có thể vì hôn nhân thường đi kèm với trách nhiệm và nghĩa vụ với đối phương, con cái và cả hai bên nội ngoại nên khiến vợ chồng có quá nhiều mối lo mà vô tình đánh mất đi sự lãng mạn vốn có của tình yêu.

Hãy hâm nóng tình cảm bằng quà Tết ý nghĩa

Vào mỗi dịp Tết đến, người phụ nữ luôn phải đầu tắt mặt tối với việc nhà cửa, mua sắm tết, quà Tết… Thử hỏi bản thân họ còn bao nhiêu thời gian và tâm sức để sắm sửa hay chăm sóc cho bản thân, thậm chí họ còn nghĩ: “Ừ thì, ngày còn tán tỉnh nhau thì tặng quà là lẽ đương nhiên. Giờ lấy nhau rồi, Tết nhứt bao thứ phải chi tiêu, sao cần bày vẽ”.

Chính suy nghĩ này càng khiến các ông chồng “bỏ lơ” trách nhiệm của mình với người vợ mỗi dịp Xuân về. Nhưng các đấng ông chồng ơi, dù có nói ra hay không thì tất cả các chị em phụ nữ luôn mong rằng người đàn ông của đời mình sẽ tặng cho mình những món quà Tết ý nghĩa.

Quà Tết ý nghĩa cho vợ - thay lời cảm ơn muốn nói

Đừng quy tất cả mọi thứ về “hiện kim”, mà hãy tự tay chọn lựa cho người vợ đã đồng cam cộng khổ cùng mình những món quà mà nàng thích.

Hãy chọn cho vợ yêu những món quà tết ý nghĩa

Nhiều ông chồng phải “vò đầu bức tóc” khi mua quà tặng vợ, đặc biệt là dịp tết – không như những ngày lễ bình thường khác, có thể tặng một bó hoa là xong.

Đầu tiên, bạn hãy nghĩ đến mỹ phẩm hay những phiếu spa chăm sóc da, giúp người phụ nữ tìm lại thanh xuân sau một năm vất vả lo toan vì chồng vì con.

Tiếp đến, bạn có thể dẫn vợ đi một vòng các cửa hàng quần áo, để cô ấy thả sức lựa chọn cho mình những bộ cánh xinh đẹp. Hoặc nếu bạn là người có gu thẩm mỹ, hãy tặng ngay cho vợ một đôi giày hay chiếc túi xách sành điệu.

Nhưng cũng có những phụ nữ “lạ đời”, họ không mặn mà với thời trang hay mỹ phẩm. Lúc này bạn nên chọn những món quà Tết ý nghĩa như sản phẩm chăm sóc sức khỏe như hồng sâm, nhâm sâm… giúp phục hồi sức khỏe cho người vợ sau một năm “cống hiến” cho gia đình.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc

Hồng Sâm

Dong-trung-ha-thao

Đông trùng hạ thảo

{{https://enjoy.vn/collections/qua-tet}}

Bấm nút
để nhận thông tin khuyến mãi zalo
bình luận trên bài viết “Năm mới đừng quên tặng quà cho vợ!

Viết bình luậnKhách hàng của Enjoy