Bí kíp tặng quà Tết: Đúng quà và đúng thời điểm

Nếu nói rằng tặng quà là một nghệ thuật và người tặng quà là một nghệ sỹ có lẽ cũng không hề quá đáng, vì để chọn quà phù hợp và tặng đúng thời điểm thật sự phải cần sự “đầu tư” tâm sức của người tặng.

Chọn quà đúng đối tượng

Độ tuổi, giới tính và sở thích là những yếu tố cơ bản bạn nên nghĩ đến khi muốn tặng HỘP QUÀ TẾT. Chẳng hạn, để chọn quà Tết ý nghĩa cho người lớn tuổi, bạn có thể mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo… 

Nấm Linh Chi Sừng Hươu Hàn Quốc Cao Cấp Từ Thiên Nhiên giúp bồi bổ cơ thể, giảm mệt mỏi, căng thẳng thích hợp làm quà tặng cho người lớn tuổi

Còn bạn bè, đồng nghiệp hãy chọn món quà Tết ý nghĩa không cần quá vật chất như một lời cảm ơn sự đồng hành của họ trong suốt năm vừa qua. Người hảo ngọt thì chọn giỏ quà mứt Tết, Người sành ăn thì hãy tặng bánh kẹo cao cấp…

Giỏ quà Tết đẹp rẻ thích hợp làm quà tặng cho bạn bè đồng nghiệp.

Đối với sếp, bạn cần “thận trọng” hơn vì ý nghĩa món quà Tết có thể khiến tương lai bạn “nở hoa” hay “bế tắc”. Những giỏ quà Tết sang trọng hoặc rượu vang tặng Tết chắc chắn sẽ giúp bạn tạo thêm thiện cảm đối với sếp, thể hiện tấm chân tình qua những món quà tết được chọn lựa kỹ càng và gói ghém chỉnh chu nhất.

Giỏ quà Tết cao cấp chắc chắn sẽ khiến sếp của bạn hài lòng

Tặng quà đúng thời điểm

Đã xong phần chọn quà nhưng tặng quà Tết vào thời điểm nào thích hợp nhất cũng khiến bạn phải đau đầu lắm đấy. Thông thường, mọi người đều chọn thời điểm cuối năm để tặng quà Tết, đặc biệt vào tháng 12 Âm lịch. Tuy nhiên, đối với một người tinh tế sẽ không bao giờ chọn tặng quà tết quá sớm cũng không nên quá cận Tết. 

Tặng quà Tết đúng thời điểm là bí kíp giúp bạn ghi điểm trong lòng người được tặng.

Thời điểm lý tưởng nhất, bạn có thể thể hiện tâm ý của mình qua những món quà Tết ý nghĩa là tầm giữa tháng Chạp, vì khi đó mọi gia đình đều chưa quá bận rộn cho việc chuẩn bị Tết nhất nên sự xuất hiện của bạn không vô tình trở thành sự “làm phiền” và bạn cũng có nhiều thời gian để trò chuyện cũng như chúc Tết với người được tặng, giúp tình cảm thêm khắng khít.

Có nhiều người vì quá bận bịu mà sát Tết mới cập rập lo mua quà cáp nên sẽ không chọn được những món quà chất lượng ưng ý, khiến người được tặng khó lòng hiểu được tấm chân tình của bạn. Vì vậy, hãy thể hiện mình là người thông minh và tinh tế qua những món quà tặng đúng lúc, đúng người.

bình luận trên bài viết “Bí kíp tặng quà Tết: Đúng quà và đúng thời điểm

Viết bình luậnĐăng kí nhận tin