Oxford

SGK Food là nhà sản xuất và xuất khẩu bánh mì hàng đầu tại Malaysia với thương hiệu "Oxford" và "222". Oxford nổi tiếng dòng bánh cracker và bánh qui kẹp kem có hương vị thơm ngon vượt trội, cao cấp, tốt cho sức khỏe, nhất quán về chất lượng với giá cả phải chăng. Bánh dùng được cho người ăn chay

Oxford nổi tiếng dòng bánh cracker và bánh qui kẹp kem

Bánh Oxford là một loại bánh quy giòn tan, thơm ngon với hương vị nhẹ nhàng, được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi và giá cả phải chăng. Bánh được làm từ những nguyên liệu đơn giản như bột bắp, bột mì, đường, muối,...

Đặc điểm bánh Oxford

- Được làm từ nguyên liệu chọn lọc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

- Bánh có hương vị nhẹ nhàng, giòn tan, thích hợp để ăn vặt hoặc làm món khai vị.

- Là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào, giúp bạn nhanh chóng no lâu.

- Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, dã ngoại.

- Là sự kết hợp tuyệt vời giữa các nguyên liệu tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, giòn tan với vị mặn nhẹ tinh tế cùng với vị thơm ngọt tự nhiên

Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời

Bánh Oxford được nhiều khách hàng lựa chọn

đánh giá trên sản phẩm “Oxford

Viết đánh giá



Đăng kí nhận tin