Dưới 1 triệu có thể sắm giỏ quà Tết ưng ý?

Tết là thời điểm mua sắm khiến các chị em khá đau đầu nhất là vấn đề tiền nong trong các khoản chi tiêu quà cáp. Nếu vấn đề này làm bạn đau đầu hằng năm thì năm nay bạn hãy kết thúc nó bằng cách chọn cho mình một địa điểm uy tín. Đến với Quà Tết Enjoy bạn có thể an tâm với các mẫu quà Tết đẹp, những mẫu quà Tết phải chăng ý nghĩa, hộp quà Tết hết sức ấn tượng với chi phí “hạt dẻ” nhưng chất lượng không hề rẻ đâu nhé.

Bạn quan tâm:

Mách bạn nhé, để có một giỏ quà biếu Tết ấn tượng thì rất dễ, tuy nhiên giá cả lại hợp lý và đi kèm bên trong là sản phẩm chất lượng đòi hỏi bạn phải cân não một chút nếu chưa biết đến Enjoy đấy.

1. Hộp quà Tết ý nghĩa, mẫu quà Tết đẹp, sản phẩm nhập khẩu chất lượng… tất cả nằm trong Hộp quà Tết với giá hợp túi tiền với nhiều chị em. Các sản phẩm như bánh, nước hắc hồng sâm, cà phê chồn, hạt mắc ca Úc…

  
2. Tương tự với dòng sản phẩm  Hộp quà Tết là bạn đã có ngay những món quà mang giá trị sức khỏe như nước hồng sâm, kẹo hồng sâm Hàn Quốc, cao linh chi Hàn Quốc… Tất cả được gói trong một chiếc hộp truyền thống của Enjoy, với sắc đỏ rực rỡ, bắt mắt, sắc vàng thịnh vượng, ấm áp.


3. Món quà hợp ý dành cho bạn đây, với giá hấp dẫn, dưới 1 triệu đồng bạn đã có ngay mẫu quà Tết  ý nghĩa. Món quà biếu ý nghĩa ngày Tết của bạn ngoài những món: trà Ô Long, hạt hạnh nhân Úc, cà phê Thái Lan thì còn có cả rượu vang đỏ Tempranillo nữa đấy. Quả thật đây là một món quà trọn vẹn với sản phẩm rượu vang đỏ giá trị. Được biết rượu vang đỏ là một trong những loại rượu cải thiện giấc ngủ hiệu quả. Rượu vang đỏ có hàm lượng melatonin cao - hợp chất gây ngủ. Nếu bạn khó ngủ hoặc rối loạn liên quan đến giấc ngủ, chỉ cần uống một ly rượu vang đỏ bạn sẽ cảm thấy dễ chịu.   

Đến với Enjoy địa chỉ 198 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM nơi cung cấp đa dạng quà Tết ý nghĩa cho mọi người. Ngoài ra, ghé thăm showroom Enjoy trải nghiệm sản phẩm, nhận xét, đánh giá bạn sẽ được giảm thêm 5% giá trị hóa đơn nữa đấy.

Giỏ Quà Tết An Nhiên 565
Giỏ Quà Tết An Nhiên 669
Giỏ Quà Tết An Nhiên 745
Giỏ Quà Tết An Nhiên 905
Giỏ Quà Tết An Nhiên 934
Giỏ Quà Tết An Nhiên 990
Giỏ Quà Tết Thịnh Vượng 3220

bình luận trên bài viết “Dưới 1 triệu có thể sắm giỏ quà Tết ưng ý?

Viết bình luậnĐăng kí nhận tin