Hướng dẫn nướng Bánh Mì Pháp Bridor đông lạnh tại nhà ngon chuẩn vịNHẬN BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU 2024
Số điện thoại*
Email*
Tên*

Bánh đông lạnh - trợ thủ đắc lực của các mẹ nội trợ trong những khoảng thời gian bận rộn, vừa dễ dàng bảo quản trong tủ lạnh tại nhà vừa dễ dàng chế biến. Thời gian nhiều nhất cũng chỉ chưa đến 20 phút nướng với lò nướng hay nồi chiên không dầu là bạn đã có ngay những chiếc bánh nóng hổi không kém gì ở tiệm cho cả nhà cùng thưởng thức!

Tham khảo chi tiết hơn về nhiệt độ thời gian nướng đối với từng loại bánh đông lạnh của Enjoy Online dưới đây bạn nhé!

Nướng bánh tại nhà đơn giản chỉ trong 15 phút

1. Rã đông bánh.

Vì là bánh đông lạnh nên một số loại cần bạn cần phải rã đông 10-15 phút trước khi nướng nhé!

Đối với các dòng bánh Pastry như bánh Croissant, Pain, Twists: rã đông 10-15 phút.

Đối với các dòng bánh ngũ cốc Baguette Multigrains: Không cần rã đông mà hãy sối qua vòi nước lạnh để lớp ngoài của bánh được cấp đủ nước, bánh sẽ không bị cứng.

Đối với các dòng bánh Pastry hãy rã đông trước khi nướng

2. Hướng dẫn cách nướng với lò nướng.

Đối với lò nướng vì diện tích lò lớn và cần thời gian để lò đạt với nhiệt độ phù hợp cho việc nướng bánh nên cần thời gian nướng lâu hơn.

Hãy rã đông bánh trên khay nướng đã lót giấy thấm dầu để bánh không bị dính khay. Một mẹo nhỏ khi bạn nướng 1 lúc nhiều loại bánh là hãy xếp bánh croissant vào nơi bạn cho là nóng nhất vì loại bánh này lâu chín hơn so với các loại khác. Ngoài ra, hãy lưu ý khoảng cách giữa 2 chiếc bánh với nhau vì khi nướng bánh sẽ phồng lên và dễ bị dính lại khi bạn để chúng quá gần.

Nhiệt độ thích hợp nhất để nướng bánh là từ 160 độ tới 180 độ trong thời gian 15-20p.

Hãy đặt bánh cách xa nhau một chút để khi nướng bánh nở ra và không bị dính lại

3. Hướng dẫn cách nướng bánh với nồi chiên không dầu.

Tương tự như nướng bánh với lò nướng. Sau khi rã đông, bạn cũng xếp bánh vào khay nướng và nướng theo nhiệt độ từ 160 độ tới 180 độ trong thời gian 15-20 phút. Lưu ý, hãy để bánh cách xa nhau để bánh không bị dính lại với nhau nhé!

4. Bảo quản:

Bánh đông lạnh chưa nướng: 

Bánh mì Bridor được Enjoy nhập khẩu nguyên bánh ở trạng thái đông lạnh. Vì vậy, khi nhận bánh bạn hãy bảo quản bánh trong ngăn đông tủ lạnh. Rã đông 10-15 phút trước khi nướng.

Lưu ý nhỏ:

  • Lò vi sóng không dùng để nướng bánh này được.
  • Công thức trên là công thức chung Enjoy đã canh chỉnh có thể áp dụng cho hầu hết các thiết bị lò nướng và nồi chiên. Tuy nhiên vẫn có sai sót tùy theo thiết bị của bạn. Để chắc chắn nhất bạn hãy nướng thử theo công thức trên và tìm ra thời gian và nhiệt độ phù hợp nhất với thiết bị của gia đình mình nhé!

Bánh đông lạnh đã nướng

Đối với các tiệm cà phê, tiệm bánh, nên để bánh trong tủ trưng bày kín để tránh bị ảnh hưởng hơi lạnh từ điều hoà sẽ làm khô bánh, làm giảm mùi thơm bánh. Và khi trưng bày, tránh đặt quá nhiều bánh vào tủ.

Nếu bánh không được sử dụng hết trong ngày, bạn nên để bánh vào trong tủ lạnh và nướng bánh lại vào ngày hôm sau (chỉ nên nướng trong vòng 1 phút ở 150 độ C). Hạn chế nướng lại nhiều lần.

Trên đây Enjoy đã hướng dẫn bạn cách nướng bánh mì Bridor Pháp, chúc các bạn có những mẻ bánh thơm ngon chiêu đãi gia đình!

Video hướng dẫn nướng bánh

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn nướng Bánh Mì Pháp Bridor đông lạnh tại nhà ngon chuẩn vị

Viết bình luậnĐăng kí nhận tin